Về Cty TNHH Việt Dương

Công ty TNHH Việt Dương được thành lập năm 2002 và phát triển trở thành nhà sản xuất găng tay hàng đầu tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm phong phú trong môi trường kinh doanh quốc tế. Là một nhà sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2008, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng của thị trường Nhật Bản, Đài Loan và CHLB Nga. Chính vì vậy, công ty TNHH Việt Dương tự tin sẽ là đối tác uy tín cho các nhà nhập khẩu quốc tế trong quá trình khai thác thế mạnh của việc nhập khẩu hàng hóa từ thị trường Việt Nam.

Chúng tôi hiện có 2 nhà máy hoạt động tại tỉnh Long An, Việt Nam với tổng năng suất 150,000 tá găng tay/ tháng, năng lực sản xuất của chúng tôi không ngừng nâng cao. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng về yêu cầu chất lượng lẫn số lượng từ quý khách hàng.

Chất lượng và giá cả cạnh tranh là những yếu tố then chốt mà khách hàng đòi hỏi ở chúng tôi. Chất lượng cao có được từ quá trình quản lý chất lượng chặt chẽ trong sản xuất. Giá cả cạnh tranh có được từ việc quản lí và sử dụng nguyên liệu trong sản xuất một cách hiệu quả. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng không chỉ đơn thuần mua sản phẩm từ chúng tôi, mà hơn thế nữa, là có được giá trị thương nghiệp từ chúng tôi, 2 giá trị đó chính là hàng hóa chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi khai thác bí quyết và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực găng tay bảo hộ lao động mà chúng tôi có được nhằm cung cấp cho quý khách hàng những đôi găng tay chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất .

Chúng tôi nhận thức rằng thị trường toàn cầu hết sức đa dạng và ở mỗi quốc gia, đòi hỏi về chất lượng cũng như giá cả đều khác nhau và có nét đặc trưng riêng, đó là yếu tố then chốt thành công trong thương mại của quý khác hàng. Phương châm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, phương châm trên là kim chỉ nam để công ty TNHH Việt Dương trở thành đối tác uy tín cho cả nhà nhập khẩu quốc tế và khách hàng nội địa.

 

Thân mến

 

→ HỖ TRỢ ONLINE
→ HOTLINE:
0933 664 416